Chân giò rút xương hun khói Solse
Chân giò hun khói Solse được sản xuất theo công nghệ Nga bởi công ty Nguyễn Hồng. Nguyên liệu được tuyển chọn, toàn bộ quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt bảo đảm đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Mô tả
Nước Nga là đất nước nổi tiếng với những món ăn được chế biến từ thực phẩm hun khói. Do nằm ở gần cực Bắc của địa cầu, khí hậu ở Nga là khí hậu ôn đới với mùa đông lạnh kéo dài và cực lạnh. Để ứng phó với sự khan hiếm thực phẩm vì thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, người Nga đã hun khói nhiều loại thức ăn để bảo quản được lâu dài. Và từ lúc nào, thực phẩm hun khói đã trở thành phổ biến, luôn được người Nga cải tiến để hương vị thêm thơm ngon hấp dẫn và chất lượng ngày càng tốt hơn. Món chân giò hun khói là một trong những món ăn truyền thống của người Nga, đã đi qua bao thế hệ và vẫn được ưa chuộng cho tới ngày nay. Chân giò hun khói Solse được sản xuất theo công nghệ Nga bởi công ty Nguyễn Hồng. Nguyên liệu được tuyển chọn, toàn bộ quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt bảo đảm đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Xuất xứ : Việt Nam.
Trọng lượng : kg.
Thành phần : Chân giò heo, muối, gia vị, phụ gia (SS302, E202), hương liệu.
Bảo quản : 0-4 độ C.
NSX : In trên bao bì.
HSD : 90 ngày kể từ NSX.
HDSD : Sử dụng trực tiếp: thái lát, chấm với tương ớt, sốt maiyonnaise hoặc mù tạt và thưởng thức kèm bia, rượu hoặc đồ uống khác. Sản phẩm có thể dùng làm nguyên liệu chế biến thành những món khác. Nhờ vào hương khói gỗ, vị thịt đậm đà, sản phẩm rất hợp để làm món snack ăn vặt cũng như là món ăn cho những bữa tiệc nhậu Sau khi mở bao bì, sử dụng 3 ngày và đựng trong bọc kín.
Giá trị dinh dưỡng : Cứ 100gr thịt chân giò hun khói chứa khoảng 243kcal. Ngoài ra, thịt chân giò hun khói còn có nhiều chất có lợi cho sức khoẻ như vitamin A,B, sắt, canxi, chất béo, protein Vitamin A,B và sắt trong thịt chân giò có tác dụng bổ huyết, canxi hỗ trợ xương khớp, chất keo trong thịt chân giò giúp tế bào da phát triển làm gia căng mịn.
Reviews
There are no reviews yet.