Định Hướng

 • Phô mai hun khói Solse – độc quyền sản xuất tại Việt Nam.
 • Nguyễn Hồng tự hào là Đại diện của bộ nông nghiệp Nga tại Việt Nam.
 • Vinh danh top 20 sản phẩm đạt chất lượng vàng năm 2021.
 • Công ty TNHH Nguyễn Hồng ra đời năm 2002, chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, quà tặng lưu niệm và mỹ phẩm từ Liên bang Nga.
 • Đặc biệt, từ năm 2004, Nguyễn Hồng đã sản xuất được phô mai hun khói Solse, giữ được hương vị truyền thống đảm bảo như Pho mai dây hun khói được sản xuất tại Nga, do nhập 100% dây chuyền máy móc thiết bị chuyên dùng và nắm bắt bí quyết của quy trình chuyên biệt tạo ra sản phẩm đậm đà bản sắc Nga ngay tại Việt Nam, đã được cấp chứng nhận cơ sở đạt chuẩn ISO 22000:2018, Halal và chứng nhận: “Cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm” của Bộ Y tế…
 • Sau 20 năm hoạt động và phát triển, Nguyễn Hồng đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về nhập khẩu, sản xuất và phân phối các mặt hàng có xuất xứ từ xứ sở Bạch dương về Viêt Nam thông qua hệ thống các cửa hàng của Nguyễn Hồng từ Bắc vào Nam và còn cung cấp cho hệ thống các chuỗi siêu thị nổi tiếng trên khắp Việt Nam: Saigon Co.op, Big C, Lotte Mart, AEON Mall, Circle K,..
 • Hơn thế nữa, vào dịp kỷ niệm 20 năm sinh nhật Nguyễn Hồng, Trung tâm Giao dịch và Giới thiệu sản phẩm công – nông nghiệp Nga (gọi tắt là Ngôi Nhà Nga) được thành lập bởi Công ty Nguyễn Hồng và Trung tâm Xuất khẩu Nga được bảo trợ của Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga, với sứ mệnh độc quyền giới thiệu nhiều sản phẩm chính hiệu, nguyên gốc của Liên bang Nga nguyện làm hài lòng Quý khách hàng - những người đã vô tình mà trót phải lòng, say mê Xứ sở Bạch dương giàu đẹp.
Về Nguyễn Hồng Group

SỨ MỆNH

 • Lịch sử đã trao cho Tập đoàn Nguyễn Hồng sứ mệnh chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, quà lưu niệm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm… từ Liên Bang Nga.
 • Nguyễn Hồng đang độc quyền phân phối, sản xuất và giới thiệu các sản phẩm của Bộ Nông nghiệp Nga, là cầu nối giữa Liên bang Nga và Việt Nam.
 • Nguyễn Hồng đã làm tốt vai trò sứ mệnh của mình không những ở lĩnh vực hàng hóa, thương mại, sản xuất, dịch vụ mà cả lĩnh vực tinh thần.
 • Chúng tôi mang hồn cốt, hương vị, sản phẩm phomai dây hun khói soles Nga như một Đại sứ thiện chí ẩm thực Nga vào thị trường Việt Nam và lan tỏa ra thị trường ASEAN và thế giới.
Về Nguyễn Hồng Group

TẦM NHÌN

 • 10 năm tới, Nguyễn Hồng sẽ trở thành Tập đoàn hàng đầu về nhập khẩu, sản xuất và phân phối các mặt hàng có xuất xứ từ xứ sở Bạch dương về Viêt Nam, là Nhà sản xuất độc quyền Phomai hun khói Solse số 1 Việt Nam.
Về Nguyễn Hồng Group

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Với tiêu chí: “Danh dự, tự trọng và hướng thiện”, tận tâm với nghề trong hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Tâm nguyện của chúng tôi luôn muốn bán, sản xuất và nhập khẩu được sản phẩm chính hiệu Nga, đảm bảo chất lượng và uy tín làm người tiêu dùng hài lòng.
 • Chúng tôi luôn đặt cả tâm tư, tình cảm của mình vào từng sản phẩm làm ra, bán hàng, dịch vụ và ứng xử từ cái tâm của mình.
 • Ngay tại Nguyễn Hồng, Tôn chỉ của chúng tôi luôn thành tâm đối đãi công bằng với từng nhân viên trong “Ngôi Nhà Chung” và thông qua từng nhân viên lan tỏa đến với khách hàng, đối tác.
 • Chúng tôi ước nguyện làm tất cả những gì có thể để: “Mang nước Nga về gần hơn…” làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm hữu cơ, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và trường thọ.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kim chỉ nam của mọi hoạt động của mọi người thuộc Tập đoàn N.H. từ Tổng Giám đốc đến nhân viên là: “Danh dự, tự trọng và hướng thiện”, để đạt được mục tiêu tầm nhìn trong dài hạn, là phát triển ổn định và bền vững, với uy tín và lòng tự trọng, hướng thiện được đặt lên hàng đầu, với việc phục vụ khách hàng, đối tác là trung tâm, là mục tiêu xuyên suốt mà Tập đoàn N.H. luôn theo đuổi. Mỗi sản phẩm và dịch vụ của N.H. phải làm sao thỏa mãn sự đam mê và hài lòng của khách hàng và đối tác. Biết chia sẻ lợi nhuận, niềm tin, hạnh phúc và thành công cùng mọi người theo nguyên tắc: “Cùng thắng/ Win-Win” để có được sự gắn bó và hợp tác lâu dài, bền vững./.
Products
zalo-icon