portfolio gallery
portfolio gallery
portfolio gallery
portfolio gallery

Lý giải tại sao hành vi khổ dâm (BDSM) lại đạt được cực khoái?

“Một giọt của sự đọa đày
Ba “chày” trong đêm thanh vắng”
(Cảnh báo: nội dung bài viết có sử dụng một số thuật ngữ “hardcore”, chống chỉ định cho phụ nữ có thai, người già trên 60 và trẻ em dưới 16 tuổi)
Liệu trên đời có tồn tại một mối tương quan giữa bản năng tình dục (sex) và hành vi bạo lực (violence)? Nghe vô lý vcđ phải không nào? Bởi tình dục (sex) sẽ làm ta liên tưởng đến niềm khoái cảm, phê pha (pleasure) nhiều hơn là sự đau đớn, dày vò (pain) – nhân tố đi đôi với bạo lực (violence).
Đó là lối suy nghĩ “vanilla” phổ biến, hoàn toàn đúng đắn và mình dám cược đến 90% dân số Việt Nam cho là như vậy. Vậy đã bao giờ các bạn thắc mắc tại sao trong những bộ phim JAV nóng bỏng có những phân cảnh diễn viên thực hành hành vi bạo dâm, khổ dâm (BDSM) để đạt được cực khoái? Liệu có phải chỉ những tâm hồn “bệnh hoạn” mới nghĩ ra những trò như vậy hay chăng? Xin thưa, không có gì là sai trái khi các cá nhân truy cầu khoái cảm hết. Sở dĩ một số người thích áp dụng BDSM khi quan hệ do cơ thể người được thích nghi qua bao thế hệ để nhạy cảm hơn với các kích thích tiêu cực từ bên ngoài. Chính sự tiến hóa này làm cho tổ tiên chúng ta trở nên nhạy cảm hơn trước những hiểm nguy rình rập, từ đó mới có thể sinh tồn và tiếp tục duy trì nòi giống qua bao thế hệ. Hệ thần kinh giao cảm sau khi được kích thích sẽ trở nên nhạy cảm và sắc bén hơn. Nếu cơ thể chúng ta có thể thích ứng với nỗi đau đớn thì sau đó niềm sung sướng có thể được khuếch đại lên nhiều lần, nôm na là “khổ trước sướng sau thế mới ngầu”.

zalo-icon