Phô mai Hun khói SOLSE đã vượt ngàn “chông gai” thế nào?
(Hành trình vượt “chông gai” của Phô mai Hun khói SOLSE)
Hương vị đặc biệt của Phô mai Hun khói SOLSE không đơn giản mà có!
Các “anh trai” nhà SOLSE đã phải vượt qua muôn vàn “chông gai” để có vị ngon “vạn người mê”.
Trước khi thành hình, Phô mai Hun khói SOLSE cần trải qua hàng loạt công đoạn, từ chọn lọc nguyên liệu khắt khe đến quy trình chế biến khoa học.
Phô mai Hun khói SOLSE là gì?
Ra đời vào năm 2004, Phô mai Hun khói SOLSE trải qua 20 năm phát triển với mục tiêu phục vụ văn hoá ẩm thực Nga tới bàn ăn Việt. Trên hành trình này, Phô mai Hun khói SOLSE đã nhận được nhiều sự yêu mến nhờ giá trị dinh dưỡng và vị ngon khó cưỡng cùng chủng loại sản phẩm đa dạng.
Phô mai Hun khói SOLSE được sở hữu câu chuyện vô cùng đặc biệt, gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được lấy cảm hứng từ hình dáng bím tóc của các cô gái Nga, năm 1850 các chuyên gia ẩm thực đã sáng tạo ra món phô mai dây hun khói độc đáo này. Bởi vậy, có thể nói phô mai dây là một món ăn truyền thống tại Nga.
Quy trình sản xuất Phô mai Hun khói SOLSE
Bước 1: Sữa nguyên chất từ dê hoặc bò sẽ được kết đông cùng các loại gia vị giúp phô mai đậm vị.
Bước 2: Phần sữa đã kết đông sẽ được cho vào máy chuyên dụng để tạo thành sợi phô mai dài. Các nhân viên nhà máy sẽ tiến hành kéo, rửa những sợi phô mai dựa trên kỹ thuật chuyên nghiệp.
Bước 3: Phô mai sau khi được kéo sợi sẽ tiếp tục được đưa vào máy móc chuyên dụng để tách và trải đều từng sợi phô mai. Sau đó đem đi cuộn thành từng khối.
Bước 4: Khi cuộn xong, phô mai sẽ được cho lên các dàn phơi và sấy ở nhiệt độ thích hợp sao cho khô hoàn toàn. Công đoạn này đòi hỏi sự khéo léo từ đôi bàn tay người thợ. Họ sẽ tiến hành tết phô mai thành hình dạng dây thừng
Bước 5: Những người thợ sau đó sẽ mang những búi phô mai này đi hun khói.
Bước 6: Sau khi hoàn thành công đoạn hun khói, phô mai sẽ được đưa đi đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt. Cuối cùng, các sản phẩm đạt chuẩn sẽ được phân phối và bán ra thị trường tiêu dùng.
Theo dõi thông tin về Phô mai Hun khói SOLSE trên mạng xã hội
Đó chính là quy trình vượt ngàn “chông gai” của các “anh trai” Phô mai Hun khói nhà SOLSE, từng công đoạn đều được hoàn thiện và giám sát kỹ lưỡng dưới bàn tay của các cô chú công nhân viên tại nhà máy để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng thân yêu luôn đạt chất lượng tốt nhất.
Tác giả: Hoàng Sơn – Trung tâm Truyền thông, Tập đoàn Nguyễn Hồng
Post a Comments Cancel reply
Bài viết thú vị
-
Tháng mười hai 22
Mở tủ lạnh ra, bạn tôi đã hét toáng lên vì điều gì?
-
Tháng mười hai 18
Phát kiến “vĩ đại” của một người mẹ nhờ Ruốc Phô mai SOLSE
-
Tháng mười hai 17
Tôi đã trở thành… “bạn nhắm” của bà như thế nào?