Phô mai Hun khói SOLSE mang bí quyết hương vị vạn người mê
(Tìm hiểu ngay Phô mai Hun khói SOLSE chuẩn vị Nga với hương vị thơm ngon khó cưỡng)
Nếu chưa từng nếm thử Phô mai Hun khói SOLSE, bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc hương vị độc nhất vô nhị của sản phẩm này đấy! Vậy hương vị này có gì đặc biệt mà khiến nhiều người say mê đến thế? Hãy cùng SOLSE tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé!
Nguồn gốc của Phô mai dây Hun khói SOLSE
Ra đời vào năm 2004, Phô mai Hun khói SOLSE trải qua 20 năm phát triển với mục tiêu phục vụ văn hoá ẩm thực Nga tới bàn ăn Việt. Trên hành trình này, Phô mai Hun khói SOLSE đã nhận được nhiều sự yêu mến nhờ giá trị dinh dưỡng và vị ngon khó cưỡng cùng chủng loại sản phẩm đa dạng.
Phô mai Hun khói SOLSE sở hữu câu chuyện vô cùng đặc biệt, gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được lấy cảm hứng từ hình dáng bím tóc của các cô gái Nga, năm 1850 các chuyên gia ẩm thực đã sáng tạo ra món phô mai dây hun khói độc đáo này. Bởi vậy, có thể nói phô mai dây là một món ăn truyền thống tại Nga.
Hương vị ngon khó cưỡng chuẩn Nga từ Phô mai Hun khói SOLSE
Phô mai sợi được rất nhiều người cho vào danh sách “đồ nhậu” không thể thiếu trong mỗi cuộc liên hoan. Nhờ sự khéo léo của các chuyên gia và dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga, Phô mai Hun khói SOLSE sở hữu hương vị độc đáo, “gây thương nhớ” trong lòng người thưởng thức.
Theo dõi thông tin Phô mai Hun khói SOLSE trên mạng xã hội
Không phải tự nhiên mà phô mai hun khói lại hấp dẫn như vậy. Đầu tiên là quá trình sản xuất phô mai hun khói. Các sản phẩm Phô mai SOLSE đã trải qua nhiều công đoạn, từ việc làm đông sữa, bắt sợi, tạo hình, ủ men rồi mới mang đi hun khói. Ở mỗi công đoạn đều cần sự tỉ mỉ và tinh tế, phải tuân theo đúng quy tắc để tạo ra được những cây phô mai chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao.
Với thành phần làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất, phô mai hun khói luôn có vị béo thơm tự nhiên. Đặc biệt là mùi thơm thoang thoảng từ khói của gỗ sồi mang đến cảm giác như đang ngồi trước lò sưởi ấm áp dưới mùa đông xứ sở Bạch Dương.
Công dụng của Phô mai Hun khói SOLSE
Không dừng lại ở hương vị độc nhất, phô mai hun khói còn chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nhờ hàm lượng canxi và photpho có trong thành phần, Phô mai Hun khói SOLSE có tác dụng tốt tới xương, răng và hệ thần kinh.
Hơn nữa, lượng chất béo và protein có trong phô mai giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hoá nếu sử dụng ở liều lượng vừa đủ.
Hoàng Sơn – Phòng Truyền thông Tập đoàn Nguyễn Hồng
Post a Comments Cancel reply
Bài viết thú vị
-
Tháng mười hai 18
Phát kiến “vĩ đại” của một người mẹ nhờ Ruốc Phô mai SOLSE
-
Tháng mười hai 17
Tôi đã trở thành… “bạn nhắm” của bà như thế nào?
-
Tháng mười hai 10
Bí quyết thành công của SOLSE đến từ một công ty “bố và các con”