Hướng dẫn làm món “bánh mì kẹp Phô mai Hun khói SOLSE” theo công thức chuyên gia
(Khám phá cách làm món bánh mì kẹp Phô mai Hun khói SOLSE)
Bánh mì sandwich kẹp Phô mai Hun khói SOLSE là món ăn tiện lợi, dễ dàng chế biến nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon và dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá cách chế biến món ăn này theo hướng dẫn của Đầu bếp chuyên nghiệp Nguyễn Hoàng Hải trong bài viết này nhé!
Nguyên liệu
Bánh mì sandwich: 2 lát
Xà lách 100g
Cà chua 100g
Thăn lợn xông khói 50g
Mayonnaise 50g
Khoai tây chiên 100g
Phô mai Hun khói SOLSE
Cách chế biến
1. Sơ chế nguyên liệu
Tách xà lách, sau đó tiến hành thái rối.
Cà chua rửa sạch cùng nước muối, thái lát tùy thích.
Món bánh mì kẹp Phô mai Hun khói SOLSE thích hợp làm món ăn sáng hoặc ăn trưa. Món ăn không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn bắt mắt và ngon miệng. Chúc các bạn thành công!