Hướng dẫn cách làm món mì xào bò trộn Phô mai Hun khói SOLSE tại nhà
(Tìm hiểu cách làm mì xào bò Phô mai Hun khói SOLSE)
Mì xào bò là món ăn thân thuộc, được yêu thích bởi cả người lớn và trẻ nhỏ. Trong số tiếp theo của chuyên mục “Món ngon mỗi ngày”, hãy cùng Đầu bếp chuyên nghiệp, kiêm Giảng viên đào tạo món Âu Nguyễn Hoàng Hải khám phá cách chế biến món mì xào bò kết hợp với Phô mai Hun khói SOLSE nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu
Mì gói
Thịt bò thăn: 100g
Phô mai Hun khói SOLSE: 10g
Rau cải ngọt: 200g
Cà rốt: 20g
Rau mùi: 10g
Cách làm Mì xào bò trộn Phô mai Hun khói SOLSE
Sơ chế nguyên liệu:
Chần sơ mì với nước sôi
Thái mỏng thịt bò. Sau đó ướp với ½ thìa cà phê dầu hào, thêm ½ thìa cà phê dầu ăn.
Rửa sạch rau cải ngọt, sau đó thái thành từng khúc 5cm.
Cà rốt thái chân hương.
Chế biến Mì xào bò trộn Phô mai Hun khói SOLSE
Xào mì đã chần sơ với dầu ăn tơi, sau đó bày biện ra đĩa.
Phi thơm tỏi xào rau cải, cà rốt với 100ml nước, sau đó thêm 2 thìa cà phê hạt nêm. Xào tới khi rau chín tới, lấy rau ra phủ lên mì, giữ lại phần nước nước làm nước sốt.
Phi thơm tỏi xào cho săn thịt bò, tiếp theo cho nước xào rau cải vào. Đợi tới khi bò chín tới sánh mượt, lấy thịt bò phủ lên phần rau cải, dưới nước sốt lên trên.
Rắc Phô mai Hun khói SOLSE lên trên khi thịt đang nóng, trang trí bằng rau mùi và thưởng thức.